Rank

Bắt đầu làm việc tích cực lại nào :)

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2012

Guilty Gear XX Reload Full ( Có Thể Chơi Online )


Guilty Gear là một thương hiệu khá mới mẻ trong làng game đối kháng nhưng nhanh chóng đã tìm được chỗ đứng mà đỉnh cao hiện giờ là bản Guilty Gear XX reload The Midnight Canival. 
Guilty Gear XX reload The Midnight Canival không chỉ được các gamer thích thú mà còn lôi cuốn cả các otaku ( hay Ota trim nhà ta ) bởi không như nhiều game Fighting không có cốt truyện rõ ràng, Guilty Gear có một cốt truyện khá hoàn hảo và phức tạp được thể hiện thông qua các bức tranh dạng manga .


GAME STORY:
Vào thế kỉ thứ 22. loài người điên cuồng lao vào cuột tranh đấu tạo ra nguồn năng lượng mới. và biến thế kỉ thứ 22 thành kỉ nguyên của ma thuật, khoa haọc và công nghiệp. không dừng lại đó loài người đã tạo ra cac vũ khsi hủy diệt cho chính họ được gọi dưới tên là Gear. bằng việc tổng hợp ADN của con ngừoi với động vật.. và một Gear mạnh nhất tự gọi mình là Justice đã triệu tập hàng trăm Gear khác nhằm tiêu diệt loài người, và trong cơn tuyệt vọng này thì một tổ chức đúng ra với tên gọi là Sacred Order of Holy Knights. và họ đã chiến đấu với Justice và các gear...cuối cùng phần thằng đã nghiêng về họ khi đã phong ấn được Justice và tiêu diệt toàn bộ các Gear.. nhưng sau đó Sol Badguy dã mang thanh kiếm thánh của Sacred Order of Holy Knights đi và biến mất hơn 100. và khó ai có thể tưởng tượng nổi Sol Badguy là 1 nhà khao haọc đị tài ngừoi đã tạo ra Gear đầu tiên. không phải là Justice mà chính là bản thân ông Sol Badguy.....và sau 100 năm ông lại xuất hiện trở lại nhằm bảo vệ ....Dizzy 1 Gear mới xuất hiện......cuộc chiến giữa Sacred Order of Holy Knights và Gear lại lần nữa xảy ra trong Sacred Order of Holy KnightsGAMEPLAY:
Điều gì khiến Guilty Gear XX reload lại nhanh chóng trở thành Best Fighting game Of Year 2002. đồ họa có lẽ, âm thanh không điều khiến Guilty Gear được hầm môj bởi chính các Combo của nó cùng với tiêu chuẩn là 60FPS ( 60 hình 1 giây), và nhận phím input trong mỗi frame đó ( 1/60 giây) khiến cho nó trở thành 1 game đối kháng chân thực nhất, bởi thắng thua hoàn toàn quyết định bở thời gian bấm nút của bạn. và cùng với khảng 10 moves của mỗi nhân vật nhưng với khả năng kết hợp dạng để tạo ra hàng loạt các combo riêng khiến game Guilty Gear trở thành 1 bản game Fighting có phong cáhc tự do nhất.
với khá nhiều mục chơi để bạn khám phá Guilty Gear sẽ tốn của bạn kha khá Time ( đáy là chỉ để khám phá thui chứ còn để có thể luyện combo thì lâu nữa )
với các mục căn bản sau .
mục đấu nhanh araca giề đó . mục sinh tồn ( survive ) mission nơi bạn unlock được Justice - Story Nơi bạn tìm hiểu cốt truyện- mục luyện tập không nhớ nổi nữa 
với số lượng nhân vật dồ sộ 20 và 2 ẩn guilty Gear XX chính là lữa chọn cho bạn luyện tay và phá bàn phím, và mỗi nhân vật có 3 ending thì ....+ với hàng tá tranh ending tầm 5-6 bức 1 nhân vật 

SOUND AND GRAPHIC
Daisuke Ishiwatari quả là 1 nhà sáng tạo khi hầu hết nhân vật trong game Gulty Gẻa đều do 1 tay ông sáng tạo ra với nét vẽ mangan rất riêng khó có thể nhầm lẫn với bất kì game nào khác, và đây cũng chính là lí do rất nhiều Otaku ( Ota trim) mê mệt với guilty Gear. chưa dừng tại việc tạo hình nhân vật. mà cả khâu âm thanh với các bản rốc sôi động và đầy cuốn hút cũng do một tay ông sáng tác ( chưa kể ông còn lồng tiếng cho 1 số nhân vật)... với các hình ảnh 2D chi tiết Daisuke Ishiwatari đã quyết định sáng suốt khi từ chối việc tạo 1 guilty Gear 3D và với những gì mà Guilty Gear thể hiện có lẽ bạn không có gì phải phàn nàn .

Link Download ( Phải dùng Link này mới chơi online được vì đây là bản tiếng Nhật ) : http://www.mediafire.com/?sharekey=1...16498b759c5fbb
SYSTEM REQUIREMENTS ::
Windows 98/2000/ME/XP
Pentium III 700 MHz
128 MB of RAM
2.1 GB of free hard disk space
DirectX 8.0 compatible video card with 32 MB of RAM
DirectX 8.0 compatible sound card 


CÁCH CHƠI ONLINE :Bước 1 :
Trước tiên là download bản patch cho VsNet ở đây : http://ggxxnet.mad.buttobi.net. Bạn down 3 patch mới nhất là 1.20, 1.20-2 và 1.203. (Vì patch cùng minor thì các ver sau chỉ thay đổi thư viện sử dụng nên cứ down về hết )

Bước 2 :
Giải nén file trong thư mục 1.20.zip đầu tiên vào thư mục cài GG. và chạy file ggxxnet_patcher.exe. Nếu thanh progress chạy hoàn tất và báo 100% ... thì đã thành công. Tiếp tục làm tương tự với các bản patch sau. Nếu khi patch mà báo lỗi thì download file original exe ở đây . Giải nén, đè lên file cũ và chạy lại file patch.

Bước 3 :
Chạy file ggxxnet_config.exe. Paste link sau vào ô Server Script address http:// :
www.nurupodensetsu.com/ggn/delay4/ggnlobby.cgi. Config theo ý muốn như tên nhân vật . Nếu ở VN thì đặt thêm VIE. ở trước tên để tiện theo dõi : ví dụ như VIE.Kanj, VIE.YunaLove . Phía bên phải là menu chỉnh sửa màu sắc cho character - nghịch nếu thích. Cuối cùng là chọn delay frameBước 4 :

Port Forwarding
Advance users :
http://www.portforward.com/english/r...outerindex.htm
Sau khi đã forward được một port bất kì trong range cho phép (1024-65535), vào lại phần port trong ggnconfig để nhập port đó vào.

-- Thật ra với patch hiện giờ bạn ko cần mở port vẫn có thể đánh dc vsnet với 1 mạng ổn định. Mình đang sử dụng wifi nhưng thỉnh thoảng vẫn đánh ầm ầm với 60fps

Bước 5 :
Vào game OPTION > GAME OPTIONS->SHORT CUT->ON
Sau khi Shortcut đã để thành ON, thoát ra ngoài và bạn sẽ thấy có thêm 2 lựa chọn dưới cùng là Netplay và Replay.

Một số lưu ý :

- Nên chọn đối thủ có ping trên dưới 100

- Khi connect được và đã vào trận. Nếu ping cao hoặc đối thủ không vừa ý, người ta thường vào install mode và respect để out trận đấu. Ghi nhớ nếu ko muốn tỏ ra bất lịch sự

- Status của đối thủ :

Idle : Đánh tốt

Watching : Đang xem

Not ready : Chưa sẵn sàng

No res : Không kết nối được


Thế là xong , ai làm đúng hưỡng dẫn mình đảm bảo chơi Online trò này được vì mình đã cài cho 1 số thằng bạn rồi . Mọi người cứ yên tâm download nhé ,link hoàn toàn tốt và chất lượng . Bạn nào không biết nút đánh thì vào chỗ config nha . Tặng save cho mấy bạn làm biếng cày game nè , các bạn lưu vào folder "backupdata" trong thư mục chứa game nha  : http://www.4shared.com/file/XEaQfCM8...Full_Char.html
Pass Unrar Save : gamethuvn.darkbb.com 

--- minigame.vn ---


2 nhận xét:

 1. ban oy cai nhan vat an o cuoi la lam tke nao de mo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân vật ở cuối đã có sẵn rồi đó bạn ạ :D
   Có 3 nhân vật ẩn, 2 loại chiến đấu khác nhau.
   Bạn muốn Unlock thì phải chơi phần Mission :D

   Nhưng khó lắm @@

   Xóa