Rank

Bắt đầu làm việc tích cực lại nào :)

Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2012

Kiếm Tiền trên Youtube từ Vagex


Vagex là trang web cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem các video clip trên youtube. Cũng có một và trang web khác cùng loại nhưng Vagex tạo nhiều thuận lợi cho người chơi hơn nhờ auto. Nhờ đó, việc kiếm tiền trên youtube từ Vagex trở nên rất đơn giản trong khi bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác của mình.

Vagex hoạt động như thế nào?

Vagex thu phí của các nhà quảng cáo cần lượt view youtube ( lượt view tăng sẽ được google đánh giá cao hơn, nhiều cơ hội kiếm được những người xem thực cao hơn) qua hình thức bán credit, số credit này dùng để đổi lượt view youtube.
Người chơi vagex bình thường khi xem clip youtube qua vagex cũng được thưởng credit và vagex có thêm cơ chế mua lại những credit này bằng tiền ( tất nhiên là giá thấp hơn nhiều khi nó bán credit). Vagex sẽ thu lợi nhờ khoản chênh lệch giữa mua & bán này.

Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube từ vagex:

Đăng ký account tại Vagex: Đăng ký Vagex

Việc đăng ký khá đơn giản chỉ điền một số thông tin và kích hoạt mail là bạn có thể bắt đầu nên kiemtienvn không viết chi tiết nữa mà sẽ giới thiệu về các cách kiếm tiền (credit ) tại vagex.
Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện vagex như sau:
vagex-account

 

Các điểm cần lưu ý:

IP: Mỗi account chỉ được phép sử dụng 5 IP, nếu Ip bị đổi nhiều hơn 5 thì không kiếm được credit nữa. Mỗi ngày IP sẽ reset về 0 2 lần. Nói chung nếu mạng ổn định thì các bạn cũng không cần lo về vấn đề này. Chỉ cho phép 1 account trên 1 IP.
Machine: Mỗi acount vagex chỉ được chạy trên tối đa 5 máy tính 1 tháng.
Credits: Tỉ lệ exchange sang tiền sẽ thay đổi tùy theo thời điểm và phụ thuộc cả vào số clip youtube bạn đã xem ( vagex gọi là độ trung thành), càng xem nhiều clip (auto) thì rate exchange càng cao.
Rút tiền: Số tiền tối thiểu để rút là 10$ qua paypal hoặc alertpay.

Các cách kiếm tiền tại vagex:

Để bắt đầu kiếm tiền ( credits) tại vagex, sau khi đăng nhập bạn click vào Earn Free Credits như tại hình 1, bạn sẽ thấy một loạt danh sách các cách để kiếm tiền tại đây:
kiem-tien-vagex
1- Cài đặt plug in firefox: bạn download file tại mục 1 sau đó kéo và thả file đó vào firefox để cài. Sau khi cài đặt, ở lần chạy đầu tiên điền ID của bạn để bắt đầu nhận credits. Plug in này sẽ tự động load các clip youtube trên 1 tab riêng, bạn ko cần xem cũng được.
2- Chương trình viewer: tải về và chạy, điền id account vào là ok, nếu muốn tăng thêm credit thì điền username & pass một tài khoản youtube ( có ảnh) và chọn auto like & auto sunscribe. Chương trình này có thể chạy ẩn khi chọn minimize thành 1 icon ở taskbar, vẫn kiếm credits bình thường nhưng không chiếm màn hình.
vagex-viewer
3- Mời ref: mời bạn bè tham gia với link ref của bạn và được thưởng 10% credit.
4- Chơi game: có 2 game đơn giản khá thú vị là máy bay và lái ô tô. Bạn chỉ cần trong top 100 mỗi ngày để được thưởng credit.
5- Post link ref của bạn trên facebook mỗi ngày và được thưởng 1000 credit mỗi lần ( sau khi post lần đầu phải verify account facebook lần đầu tiên có thể sẽ phải chờ vài ngày để verify).
6- Post link trên twitter mỗi ngày và nhận 1000 credit mỗi lần ( cũng cần verify như facebook)
7- Post link ref trên blog,web hoặc forum ( phải là member trên 10 post) mỗi ngày một lần 1000 point ( phải là những link khác nhau).
8- Làm một clip ngắn giới thiệu vagex trên youtube và nhận 5000 credit 1 clip/ tháng.
9- Review vagex tại Alexa.com thưởng 1000 credit 1 lần duy nhất.
10- Google plus: +1 cho vagex và nhận 1000 credit ( 1 lần duy nhất).
Firefox và viewer chạy hoàn toàn auto và ẩn được nên không ảnh hưởng gì đến công việc bình thường của bạn. Đây là một cách kiếm tiền rất đơn giản cho những ai online nhiều.
Chương trình auto của vagex chạy không cần cài đặt, khá nhẹ ( chỉ hơi chậm lúc mới bật) và an toàn. Nếu tích cực thì một tháng bạn cũng có thể kiếm 10-20$ với vagex hầu như không tốn thời gian.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với vagex- xem youtube kiếm tiền! 

--- Kiếm tiền Online ---

4 nhận xét:

 1. To get an increased publicity for your facebook account, Folks spend funds to Buy Facebook Followers to very easily obtain exposure online. buy followers facebook

  Trả lờiXóa
 2. Right here you can constantly go for services that entail real USA Facebook Likes for adding beauty right into your facebook ID. Now you could lead the entire facebook by adding thousands of likes quickly without any kind of difficulty. buying usa facebook likes

  Trả lờiXóa
 3. Life long Replacement is an element that you seldom find, as you Buy facebook reviews. Solitary a handful of excellent agencies offer up this. buy facebook reviews

  Trả lờiXóa
 4. Are you presently looking for valid YouTube subscribers? Put aside your fears, we'll thoroughly assist you to buy YouTube subscribers. buy youtube channel subscribers

  Trả lờiXóa