Rank

Bắt đầu làm việc tích cực lại nào :)

Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2012

Portable Adobe Photoshop CS4Phiên bản Portable Adobe Photoshop CS4 do " dân chơi " phần mềm trên thế giới cho ra đời chỉ sau vài ngày khi phiên bản Adobe Photoshop CS4 Extended ra mắt.Với bản Portable này anh em mình có thể tận hưởng được tuyệt tác của công nghệ đồ họa ko mấy khó khăn. Bởi vì bản Portable Adobe Photoshop CS4 chỉ vỏn vẹn có 52,67MB. Hix choáng!

Sau đây mình xin hướng dẫn cách xài bản Portable Adobe Photoshop CS4 :
Sau khi down về, bạn Extract file Portable Adobe Photoshop CS4.rar vào 1 thư mục nào đó, bạn sẽ được 1 file Portable Adobe Photoshop CS4.7z. Kích hoạt file này sẽ có 1 cửa sổ hiện ra bạn bấm vào nút ba chấm rồi chọn thư mục mún trích xuất Portable Adobe Photoshop CS4 (mặc định là trong thư mục chứa file Portable Adobe Photoshop CS4.7z). Xong bấm nút Extract và ngồi đợi.

Nó Extract xong chưa? Xong rồi thì tiếp tục nha !

Mở thư mục Photoshop Portable (dung lượng khoảng 229MB), nháy đúp vào file Photoshop Portable.exe để mở giao diện Adobe Photoshop CS4 . Lúc này trong thư mục Photoshop Portable sẽ xuất hiện thêm 1 thư mục có tên là Data. Ở bảng License Agreement hiện ra sau đó, bạn bấm nút Accept để đến với giao diện của Adobe Photoshop CS4.

Như vậy là bạn đã thành công rùi đó phiên bản mới gọn nhẹ Adobe Photoshop CS4 đã là của bạn. Bạn thật là giỏi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét