Rank

Bắt đầu làm việc tích cực lại nào :)

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2012

Cô Dâu Đại Chiến 2011 (+Engsub)Kịch bản: Victor Vũ, Hồng Phúc
Đạo diễn: Victor Vũ
Thể loại: Hài/Lãng mạn
Giám đốc sản xuất: Ngô Thị Bích Hiền, Phạm Việt Anh Khoa. Nguyễn Quang Hải
Sản xuất bởi: Saiga Films, Vietnam Studio
Cùng liên kết với Galaxy Studio, Saigon Media, HK Films
DOP: K’Linh
Quay phim: Nguyễn Ngọc Cường
Phó đạo diễn: Jenny Trang Lê
Ngày khởi chiếu: 28/1/2011

Nội dung phim
Sinh ra trong một gia đình giàu có, lại là con trai một nên Thái (Huy Khánh) sớm nổi tiếng ở Sài Thành về mức độ ăn chơi, đặc biệt là thói “trăng hoa”. Điển trai và lắm tiền nên đi đến đâu, Thái cũng nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Quen thói “bắt cá 2 tay”, Thái hẹn hò cùng lúc đến.. 4 cô gái “chân dài”: Quyên (Lê Khánh), Trang (Ngân Khánh), Phương (Phi Thanh Vân), Châu (Vân Trang).
Quen thói ăn chơi vẫy vùng, thay người yêu như thay áo,Thái không ngờ có một ngày mình trúng phải tiếng sét ái tình của Linh (Ngọc Diệp) – cô họa sỹ xinh đẹp, dịu dàng. Quyết tâm có 1 cuộc tình nghiêm túc với Linh, Thái quyết định chia tay từng cô nhân tình cũ. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như Thái nghĩ, bởi “đòn ghen” của phụ nữ bao giờ cũng dữ dội và…đáng sợ, nhất là với các cô gái xinh đẹp.
Trớ trêu thay, điều đó lại xảy ra đúng ngày cưới của Thái và Linh. Cả 4 vị khách không mời – “4 cô dâu hụt” – cùng bỗng dưng xuất hiện, với các loại “vũ khí”, quyết tâm “lấy mạng” chú rễ cho bằng được. Đám cưới trong phút chốc biến thành một cuộc rượt đuổi náo loạn và đầy…hài hước.
Số phận của “chú rễ trăng hoa” rồi sẽ ra sao? Cuộc chiến của “ngũ Long công chúa” sẽ kết thúc như thế nào? Ai là người cuối cùng chiếm giữ được trái tim của chàng công tử đào hoa?
Trailer


Coi Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét