Rank

Bắt đầu làm việc tích cực lại nào :)

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2012

Kiếm Tiền Trên Mạng Bằng Cách Chia sẻ Link Adf.ly


Adf.ly là gì?

   Đây là 1  trang web cung cấp dịch vụ rút gọn tên trang web tưng tự như bit.ly trên twitter, ví dụ với link web đầy đủ của bài viết này http://www.kiemtienvn.org/cach-kiem-tien-online/kiem-tien-tren-mang-bang-cach-chia-se-link-adf.ly.html mình có thể sử dụng adf.ly để rút gọn thành http://j.gs/IwN để tiện chia sẻ hơn, hoặc đơn giản là nhằm cloaking (ẩn) link gốc trong 1 số trường hợp.
   Ngoài ra, khác với 1 số dịch vụ rút ngắn link khác, adf.ly còn chèn thêm quảng cáo vào các link rút gọn của mình nên mỗi khi click vào link của adf.ly ngoài trang gốc trước khi rút gọn sẽ có thêm 1 số các quảng cáo mà adf.ly thu phí. Adly.ly trích 1 phần phí quảng cáo này để trả cho những người tham gia sử dụng dịch vụ. Đây chính là cơ hội cho các bạn kiếm tiền trên mạng với adf.ly.

Kiếm tiền trên mạng với adf.ly bằng cách nào:

Để kiếm tiền trên mạng với adf.ly, tốt nhất bạn nên có 1 blog nhiều người truy cập. Kiemtienvn.org cũng đã giới thiệu qua về việc viết blog kiếm tiền trên mạng, tuy chưa đầy đủ lắm nhưng các bạn có thể tham khảo thêm, mình sẽ tổng hợp lại 1 bài chi tiết hơn sau: Kiếm tiền trên mạng từ blog
Ngoài ra nếu ko có blog, thì nếu như bạn có 1 acc facebook hoặc twitter, yahoo chat  với đông friend thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức kiếm tiền trên mạng này. Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ rút gọn link của adf.ly rồi share các link đó trên các kênh facebook, treo stt hay send yahoo, post forum ... mỗi khi có người click vào link, bạn sẽ nhận được tiền :D.

 

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên mạng với adf.ly:


Bạn vào trang chủ của adf.ly tại đây: http://adf.ly
Chọn join now:
Đăng ký adf.ly
Sau đó khai báo tài khoản ( nên  khai báo không dấu). Trong phần Account Type chọn Link Shrinker ( mặc định, nếu chọn sai thì sau khi đăng ký xong vào account sửa lại cũng đc).
Lụa chọn loại acc adf.ly

Giao diện tài khoản adf.ly
Sau đó check mail và active account theo hướng dẫn ở mail. Đăng ký thành 
công bạn trở lại giao diện trang chủ và đăng nhập bình thường.
Giao diện trang chủ sẽ hiển thị chi tiết thu nhập cũng như hiệu quả của từng link theo từng ngày, bạn nên vào Account cập nhật chính xác thông tin cá nhân để tiện việc thanh toán sau này.
 Tại tab tools là 1 số công cụ thu gọn link tự động , tab referrals là link ref cùng chi tiết về ref của bạn. Những mục này nếu có thắc mắc gì cứ hỏi mình nhé. Mình chỉ giới thiệu phần bắt đầu ngay để bạn làm quen với việc thu gọn link và bắt đầu kiếm tiền với các link của bạn.
Ở giao diện tab home: bạn paste link cần chia sẻ vào đường dẫn, bạn có thể shrink link ngay hoặc chọn more option:
Các lựa chọn rút gọn link tại adf.ly
Domain: domain gốc của link rút gọn ( tùy chọn)
Advertising type:
 -Interstitial Advert- Quảng cáo toàn trang, khi click vào link dạng này người dùng sẽ phải chờ 1 trang quảng cáo full khoảng 10s trước khi vào trang gốc. Nhiều tiền hơn nhưng có thể gây khó chịu cho người đọc. Bạn chỉ nên sử dụng khi cảm thấy thông tin ở trang gốc thực sự hữu ích.
 -Framed Banner: Một framer nhỏ hiện phía trên trang gốc, không ảnh hưởng niều lắm đến việc đọc trang gốc của người đọc và ko phải chờ đợi, bạn nên chọn option dạng này nếu nhắm vào những người đọc khó tính. Thu được ít $ hơn.
 -No Advert: Không quảng cáo … và không có tiền khi sử dụng option này :D. Đây chỉ đơn giản là rút gọn link, click vào sẽ vào thẳng trang gốc.
Custom Name:  Tên tùy biến cho link của bạn ( không cần thiết)

Hình thức thanh toán tiền trên adf.ly:

Có thể dung paypal hoặc alertpay, thanh toán vào mỗi thứ 2 đầu tiên của tháng, số tiền tối thiểu để rút là $5, adf.ly sẽ tự động chuyển khoản vào tài khoản mà bạn khai báo trong account. Giá trị mỗi click vào link phụ thuộc vào Advert Type bạn chọn cho link, quốc gia của người click vào link bạn có thể tham khảo tại đây http://adf.ly/rates.php
Trên đây là giới thiệu cơ bản về việc kiếm tiền trên mạng với adf.ly.Chúc các bạn may mắn và  thành công với việc kiếm tiền trên mạng từ adf.ly.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét