Rank

Bắt đầu làm việc tích cực lại nào :)

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2012

Torchlight - Game nhập vai hay


Torchlight là một game nhập vai rất hay

Người chơi sẽ điều khiển một anh hùng đơn độc khám phá một loạt các hang động ngẫu nhiên, chiến đấu với số lượng lớn của kẻ thù và thu thập thiêt bị, vàng, và chiến lợi phẩm khác. Trò chơi cũng có tính năng một thị trấn duy nhất phục vụ như là một trung tâm, nơi mà các nhân vật người chơi có thể trở lại mua và bán hàng cho nhà cung cấp NPC và nhận nhiệm vụ.Người chơi có thể nhận nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ ngẫu nhiên hoặc hoặc đến với các nơi khác nhau của địa ngục.

Trong game có 3 nhận vật điển hình. Anh chàng Detroyer dũng mãnh với những đòn cận chiến cùng, Alchemist là một nhà phù thủy thong thạo tất cả các phép thuật hoặc Vanisher nhanh nhẹn linh hoạt giữa cận chiến và tấn công từ xa. Mỗi nhân vật còn có những skill riêng của mình tăng theo từng cấp độ hoặc có thể nâng cấp thêm skill từ các item nhặt được trên đường

Bạn có thể lựa chọn một chú chó hoặc cáo để làm vật cưng cùng đồng hành. Thú cưng không chỉ là người đồng hành tích cực mà còn là một đồng đội mạnh có thể giúp nhân vật chiến đấu. Ngoài ra thú cưng còn có khả năng mang vác hành lý giúp chủ nhân thoải mái hơn trong việc chiến đấu mà không lo lắng gì về túi đồ quá đầy của mình. Thú cưng cũng có lv và có thể nâng cấp bằng các vật phẩm trong quá trình câu cá thư giãn trong game, vì thế việc nuôi dưỡng và đào tạo thú cưng cũng là một điều thú vị không nhỏ trong Torchlight.

Game được thiết kế với đồ họa 3D. Hình ảnh trong game cũng tương tự như game Diablo nhưng khi chơi game này bạn sẽ thấy được sự mới lạ và khác biệt. Nếu là một người ưa thích game nhập vai thì game này sẽ là một lựa chọn khiến bạn hài lòng.

caijco

Cấu hình đề nghị:
  • Hệ điều hành: Windows 2000 hoặc mới hơn
  • Processor: Pentium III
  • Memory: 512MB
  • Đồ họa: Onboard 64MB hoặc cao hơn
  • DirectX®: 9.0c
  • Ổ đĩa trống: 800MB


Part 1
Part 2
Part 3
Pass nén: www.minigame.vn
Crack 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét